Untitled Document

 Đặc biệt

Bếp từBếp từ Bosch là dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu, bếp có thương hiệu trên thị trường từ rất sớm nên được nhiều khách hàng biết đến. Bếp từ Bosch sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp của Đức nên có tuổi thọ và độ bền cao . Hiện tại dòng bếp từ Bosch cao cấp này có hai xuất xứ chính : Dòng bếp được nhập khẩu linh kiện Đức và lắp ráp tại Tây Ban Nha và dòng bếp được lắp ráp tại Trung quốc : 

1.Dòng bếp được nhập khẩu linh kiện Đức và lắp ráp tại Tây Ban Nha : có mức giá thành giao động trong khoảng từ hơn 15 triệu đến hơn 40 triệu đồng. Đối với những dòng bếp từ Bosch cao cấp này được sử dụng mặt kính vát cạnh Schott Ceran cùng hệ thống mâm nhiệt EGO Gemany nên có kiểu dáng đẹp và độ bền cao . Đối với các model đắt tiền của bosch như model Bếp từ Bosch PIV601N17E  được thiết kế dưới dạng vùng nấu đa điểm nên có mức giá thành cao hơn. Hướng tới không gian bếp Châu Âu theo phong cách bếp đảo đặt giữa nhà bên bếp từ âm bosch đều được thiết kế từ 3 đến 4 vùng nấu  với 17 cấp độ nấu nướng nên sẽ phù hợp với không gian phòng bếp rộng và hộ gia đình đông người . Quý khách có thể tham khảo model  Bếp từ Bosch PDI631BB1E, bếp từ Bosch PID675N24E ...v.v

2. Dòng bếp được lắp ráp tại Trung Quốc có mức giá hơn 17 triệu đồng và chỉ có duy nhất một model bếp từ đôi Bosch PPI 82560MS . Được sản xuất và lắp ráp tại Trung quốc chính là nhược điểm lớn nhất của model này . Nhưng bếp vẫn được sử dụng 100 % linh kiện của Đức và được kiểm tra chặt chẽ trước khi xuất xưởng. 

Quý khách có thể tham khảo thêm dòng bếp từ đôi cao cấp nhập khẩu từ Đức như: Bếp từ Munchen GM 5656, bếp từ Munchen GM 8999, bếp từ Chefs IH DIH 888P/s

 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán bếp từ Bosch giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết bếp từ Bosch bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm Bếp từ Bosch đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 2 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ bosch miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document