Đặc biệt

Bếp từ


Tìm theo giá
Số bếp
Xuất xứ

 Bếp từ Nhật hiện nay được chia làm hai loại nguồn gốc xuất xứ :  Xách tay, nội địa hoặc hàng chính hãng công ty nhập khẩu về . 

1. Bếp từ Nhật Xách tay hay hàng nội địa có mức giá giao động từ 8 triệu đến 12 triệu đồng . Quý khách có thể tham khảo bếp từ Nhật hitachi, bếp từ Nhật MitsubishiBếp từ Nhật Panasonic ..v.v 

2. Bếp từ Nhật nhập khẩu chính hãng có công ty đứng ra chịu trách nghiệm về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành chính hãng . Dòng bếp từ Nhật cao cấp này có mức giá giao động từ 16 đến hơn 17 triệu đồng quý khách có thể tham khảo hai model bếp từ Nhật Chính hãng như : Bếp từ Panasonic KY-C227DHRA, Bếp từ Panasonic KY-A227DHRA

Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm trong lĩnh vực nghành bếp chúng tôi đưa ra lời khuyên với khách hàng : Nên lựa chọn sản phẩm bếp từ Nhật nhập khẩu chính hãng từ công ty để được bảo hành và thay thế linh kiện chuẩn. Còn dòng bếp từ Nhật nội địa hoặc hàng xách tay sẽ không được bảo hành và việc thay thế linh kiện sẽ rất khó . Để được tư vấn và mua hàng bạn hãy đến trực tiếp showroom Bếp Nam Anh hoặc liên hệ với chúng tôi theo các SDT Hotline trên Uwebsite : noithattoantam.vn để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất . 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán bếp từ nhật giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết bếp từ nhật bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm bếp từ lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Untitled Document