1 Bồn tắm góc giá rẻ | Bồn tắm góc loại nhỏ khuyến mại Untitled Document

 Đặc biệt

Bồn tắmBẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$  Bán bồn tắm góc giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm bồn tắm góc chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
%%% Đa dạng về mẫu mã, kích thước. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình am hiểu về sản phẩm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm góc miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

Bồn tắm góc ( bồn ngâm) có kiểu dáng gọn gàng và đặc biệt chúng ta có thể tận dụng không gian góc của phòng tắm để đặt bồn, trên thị trường hầu hết những thương hiệu có phân phối bồn tắm đều ra mắt mẫu bồn tắm góc cho quý khách lựa chọn. Bồn tắm góc ( bồn ngâm) có đủ các kích thước từ 900 mm đến 1800 mm, bồn tắm góc thích ứng được với mọi không gian phòng tắm. Những thương hiệu có bồn tắm góc ( bồn ngâm) được nhiều khách hàng sử dụng phải kể đến là bồn tắm góc Micio, bồn tắm góc Fantiny, bồn tắm góc Amazon, bồn tắm góc Brother .....

                   Tại Showroom Nội Thất Toàn Tâm có trưng bày một số mẫu bồn tắm góc kiểu dáng đẹp, đơn giản nhưng sang trọng, hãy đến với chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Khi chọn mua bất kì mẫu bồn tắm góc nào, hãy gọi cho chúng tôi để được khảo sát không gian phòng tắm tại nhà và được hướng dẫn cụ thể cách đặt đường cấp và thoát nước cho bồn. Liên hệ trực tiếp hotline tại các showroom của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. 

 


         

Untitled Document