1 Bếp điện từ dương chính hãng, giá rẻ Untitled Document

 Đặc biệt

Bếp điện từ


Tìm theo giá
Số bếp
Xuất xứ

BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$  Bán bếp điện từ giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm bếp điện từ chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm bếp điện từ lên tới 6 tháng, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới toàn bộ linh kiện thời gian lên tới 10 năm
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp điện từ miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

Bếp điện từ dương là dòng bếp được kết hợp cả từ và hồng ngoại được thiết kế đặt dương trên mặt đá. Bếp sử dụng năng lượng hiệu quả - an toàn, thân thiện với môi trường. Bếp điện từ dương sử dụng kính Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt cao, chịu được va đập mạnh, khả năng chống trầy xước cao, tiết kiệm năng lượng và rất an toàn. Bếp điện từ dương được thiết kế bộ phận gia nhiệt EGO RADIANT HEATING HI LIGHT tốc độ nóng cao, truyền nhiệt nhanh. Hệ thống cảm biến kiểm soát nhiệt chính xác, có khả năng giới hạn nhiệt độ và tự động làm giảm nhiệt, tự động điều chỉnh nếu bị quá nhiệt, chống trào. Một số hãng bếp điện từ đặt dương tốt nhất hiện nay như: Bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Taka ... Hầu hết các dòng bếp điện từ hiện nay đều được thiết kế đặt cả dương và đặt cả âm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. 

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Untitled Document