Untitled Document

 Đặc biệt

Máy xông hơi


Xuất xứ

Máy xông hơi khô hiện đang dòng sản phẩm HOT nhất thị trường hiện nay . Bởi sử dụng xông hơi khô như biện pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và người thân trong gia đình bạn. Hiện máy xông hơi khô có hai loại chính với các phân khúc giá như sau  : 

1. Dòng máy xông hơi khô nhập khẩu: Có Mức giá giao động từ 30 triệu trở lên : Ví dụ như thương hiệu:  Máy xông hơi khô harvia, máy xông hơi khô sanbow, ... 

2. Dòng máy xông hơi khô của Việt Nam: Mức giá của dòng máy này dao động từ 5 đến 15 triệu đồng tùy theo mức công suất của máy. Ví dụ như thương hiệu máy xông hơi khô amazon, máy xông hơi khô sika, máy xông hơi khô gunsan ....

Dòng máy xông hơi khô được phân phối trực tiếp tại Showroom Nội Thất Toàn Tâm, chúng tôi luôn cung cấp và luôn đảm bảo sản phẩm máy xông hơi khô bán ra thị trường luôn chạy ổn định, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thường xuyên của khách hàng. Quý khách muốn được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo các SDT hotline trên Website : noithattoantam.vn hoặc bepnamanh.com để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất nhé.

BẾP NAM ANH CAM KẾT

+ Bán máy xông hơi khô giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
+ Cam kết máy xông hơi khô bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
+ Đổi mới động cơ máy xông hơi khô đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 12 tháng khi có lỗi kỹ thuật.
+ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy xông hơi khô miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Untitled Document