Untitled Document

 Đặc biệt

Máy xông hơi


Xuất xứ

 Máy xông hơi ướt  ngày nay đang là thiết bị vô cùng hữu ích. máy xông hơi ướt được thiết kế nhỏ gọn và thông minh và hiện đang được nhiều gia đình Việt chọn lựa là sản phẩm thiết yếu trong đời sống sinh hoạt. Máy xông hơi giúp bạn có thể thực hiện liệu pháp xông hơi dễ dàng hơn, bạn có thể chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách hiệu quả nhất mà không cần mất thời gian, hay bỏ ra quá nhiều chi phí để đến với các Trung tâm Spa. Hiện máy xông hơi ướt gia đình được chia ra làm hai loại chính máy xông hơi ướt nhập khẩu và máy xông hơi ướt nhập khẩu linh kiện và được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam với phân khúc giá như sau : 

1. Máy xông hơi nhập khẩu: Là các sản phẩm được nhập khẩu từ Anh, Thụy Điển... có giá rất cao từ 40-80 triệu/ 1sp ( 6kw, 9kw, 12kw)...Các sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm máy xông hơi nhập khẩu là có số lượng nhập về ít, linh kiện bảo hành không sẵn có...Hãng máy xông hơi nhập khẩu được kể đến đó là máy xông hơi ướt Harvia , máy xông hơi ướt gofar ..v.v

2.  Máy xông hơi trong nước: Là sản phẩm được nhập khẩu các linh kiện lắp ráp tại Việt nam. Các sản phẩm này thường có giá rất phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của người Việt... giá dao động chỉ từ 6-20 triệu/1 sp (tương ứng với 6kw, 9kw, 12kw, 15kw...). Chất lượng của dòng sản phẩm này được người dùng đánh giá rất cao và thường sử dụng cho việc xông hơi cho gia đình hay SPA... Các hãng máy xông hơi phải kể đến đó chính là: Máy xông hơi ướt Sika, Máy xông hơi ướt Amazon, máy xông hơi ướt Fantiny .v.v...

Nội Thất Toàn Tâm Địa chỉ bán máy xông hơi ướt chất lượng cao với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo. Đến với chúng tôi Chắc chẵn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng . 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

+ Bán máy xông hơi ướt giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
+ Cam kết máy xông hơi ướt bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
+ Đổi mới động cơ máy xông hơi ướt đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 12 tháng khi có lỗi kỹ thuật.
+ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy xông hơi ướt miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document