Untitled Document

 



Đặc biệt

Máy hút mùi



 [dantri.com] Bếp từ G60 với nhiều tính năng vượt trội, an toàn dễ sử dụng

[24h.com] Trong cuộc sống bận rộn, sự hỗ trợ của công nghệ đóng vai trò hết sức hữu ích giúp chị em phụ nữ có thể hoàn thành tốt mọi vai trò

 [dantri.com]  Lorca là thương hiệu bếp cao cấp châu Âu với thiết kế sang trọng cùng với chất lượng cao cấp

 [dantri.com] Với những tiến bộ vượt bậc Đức đã hội tụ tinh hoa

 [24h.com] Mặt kính Schott Ceran là gì? Sản xuất ở đâu? Tại sao lại được sử dụng làm mặt bếp?

Bạn đang xem: Máy hút mùi

Máy hút mùi là dòng sản phẩm không thể thiếu trong phòng bếp của mỗi gia đình. hiện tại Máy hút mùi có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn như: Dòng máy hút mùi kính cong, dòng máy cổ điển, dòng máy âm tủ , dòng máy độc lập, dòng máy hiện đại kính vát hoặc dòng máy hút ống khói. Hiện tại máy hút khử mùi nhà bếp được chia ra làm hai loại chính đó là : Dòng máy hút mùi nhập khẩu Châu Âu và dòng máy hút mùi nhập khẩu Châu Á với các phân khúc giá như sau : 

1. Máy hút mùi cao cấp được nhập từ Châu âu như (Đức, Tây Ban Nha, Ý...) có mức giá tầm 5 đến 50 triệu đồng. Trong đó có ( các dòng máy hút mùi kính cong, hút mùi kính vát, hút mùi âm tủ, hút mùi cổ điển ) đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu các linh kiện cao cấp như Motor của máy có độ bền trên 10 năm. Với các thương hiệu như: Máy hút mùi Teka, Máy hút mùi Munchenmáy hút  mùi Giovani, máy hút mùi Bosch, máy hút mùi Brandt ,...

2. Máy hút mùi nhập khẩu Châu Á như Malaysia, Thái Lan có mức giá dao động từ 3-20 triệu. Các linh kiện máy hút mùi tầm trung này cũng được nhập khẩu từ Châu âu có độ bền từ 5-8 năm đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn như: Máy hút mùi Lorca , Máy hút mùi Batani , máy hút mùi Canzy, máy hút mùi Pramie ... Dòng sản phẩm này bao gồm cả dòng máy hút mùi cổ điển, kính cong, kính vát, âm tủ .

3.  Ngoài ra trên thị trường còn có một số loại máy hút mùi giá quá rẻ có xuất xứ từ Trung quốc... có độ bền thấp. Chính vì vậy Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi mua dòng sản phẩm này nhé.

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy hút mùi giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy hút mùi bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy hút mùi lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút mùi miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document