Untitled Document

 Đặc biệt

Máy hút mùiMáy hút mùi Malloca được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu và có nhà máy lắp ráp được đặt tại nước thứ ba  nên có giá cả phải chăng thích hợp với điều kiện kinh tế của tất cả các gia đình Việt. Hiện dòng máy hút mùi Malloca chính hãng có 4 loại chính đó là: máy hút đảo, máy hút áp tường, máy hút âm tủ và máy hút cổ điển. Với các phân khúc giá như sau:

1. Dòng máy hút mùi cổ điển và âm tủ sẽ có mức giá từ 4 triệu – 6 triệu hiện dòng máy này sẽ có công suất hút dao động từ 450m3/h cùng độ ồn là < 58. Nổi bật với một số model :  Máy hút mùi Malloca H342-700, máy hút mùi Malloca H204-900, Máy hút mùi Malloca H342-900 New, Máy hút mùi Malloca H392-700B…..

2. Dòng máy hút mùi áp tường( bao gồm máy hút mùi kính cong, máy hút mùi kính thẳng, máy hút mùi vát) sẽ có mức giá từ 7 triệu – 25 triệu với những loại máy hút mùi này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tính thẩm mỹ cao, công suất hút khỏe từ 900m3/h – 1000m3/h. Tiêu biểu với một số model như: máy hút mùi Malloca MC9098 New, máy hút mùi Malloca MC 9097S, máy hút mùi Malloca MC-9039W, Máy hút mùi Malloca MC 9092G…..

3. Dòng máy hút mùi độc lập sẽ có mức giá từ 30 triệu – 40 triệu: Những mẫu máy này được thiết kế lắp độc lập giữa nhà dành cho những không gian bếp đảo như: Máy hút mùi Malloca Outline-i240F……

Hiện dòng máy hút mùi Malloca nhập khẩu chính hãng được trưng bày trực tiếp tại Showroom NAM ANH quý khách có thể tới xem và mua hàng. Ngoài ra chúng tôi còn bày bán trên 60 hãng máy hút mùi khác nhau, một trong những hãng đang bán chạy nhất hiện nay là: Máy hút mùi Lorca, máy hút mùi Batani, máy hút mùi Taka , máy hút mùi Munchen, máy hút mùi Canzy ... Liên hệ trực tiếp hotline tại các showroom của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

+ Bán máy hút mùi Malloca giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
+ Cam kết máy hút mùi Malloca bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
+ Đổi mới sản phẩm máy hút mùi Malloca đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 2 năm nếu có lỗi sản phẩm.
+ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút mùi Malloca miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document