Untitled Document

 Đặc biệt

Máy hút mùiMáy hút mùi Napoliz là một thương hiệu máy hút mùi nổi tiếng đến từ Ý, sản phẩm được thiết kế khá đa dạng và phong phú về mẫu mã. Hiện tại dòng máy hút mùi Napoliz chính hãng được chia ra làm 4 loại chính: Dòng máy hút mùi âm tủ, cổ điển, máy hút mùi kính cong, kính thẳng, máy hút mùi đảo và dòng kính vát hiện đại với phân khúc giá như sau :

1. Dòng máy hút mùi cổ điển và âm tủ sẽ có mức giá từ 2 triệu – 3 triệu: đây là những mẫu máy hút mùi cổ điển & máy hút mùi rút, máy thiết kế nhỏ gọn với kích thước 60cm, 70cm, công suất hút của máy là 650m3/h. Nổi bật với một số model như: Máy hút mùi Napoliz NA702 RH, máy hút mùi Napoliz NA-SH-702……

2. Dòng máy hút mùi kính cong kính thẳng sẽ mức giá từ 4 triệu – 8 triệu: Loại máy này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ có thiết kế mềm mại, máy hút mùi Napoliz sử dụng động cơ tuabin đôi công suất hút của máy là 1000m3/h, với công suất hút lớn vì vậy có ưu điểm đẩy xa và lên cao hơn so với dòng máy hút mùi cổ điển, giúp khử mùi triệt để trong các phòng bếp kể cả không gian phòng bếp rộng, máy có hai kích thước 70cm và 90cm. Quý khách có thể tham khảo model Máy hút mùi Napoliz NA 75 K+, máy hút mùi Napoliz Smart AVG668

3. Dòng máy hút mùi kính vát sẽ có mức giá tiền từ 10 triệu – 16 triệu:  Loại máy này được thiết kế sang trọng & hiện đại, công suất hút của máy khỏe 1000m3/h.  Nổi bật với sản phẩm như: Máy hút mùi Napoliz NA090 MT, máy hút mùi Napoliz NA 90 GST…..

4. Dòng máy hút mùi đảo có mức giá hơn 10 triệu: Loại máy này được thiết kế lắp độc lập giữa phòng bếp dành cho những không gian bếp đảo, vì vậy mà kích thước của máy cũng khá rộng và công suất hút của máy khỏe dao động từ 1000m3/h – 1200m3/h. Quý khách có thể tham khảo model máy hút mùi đảo Napoliz NA900V….. 

Để tham khảo trực tiếp các dòng máy hút mùi gia đình quý khách có thể tới trực tiếp Showroom NAM ANH của chúng tôi để xem và mua hàng. Khuyến mại giảm giá lớn nhất khi mua máy hút mùi Napoliz và các loại máy hút mùi khác như: Máy hút mùi Lorca, máy hút mùi Taka, máy hút mùi Canzy, máy hút mùi Munchen ... tại Showroom của chúng tôi. Liên hệ trực tiếp hotline tại các showroom của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất. 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

+ Bán máy hút mùi Napoliz giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
+ Cam kết máy hút mùi Napoliz bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
+ Đổi mới sản phẩm máy hút mùi Napoliz đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 2 năm nếu có lỗi sản phẩm.
+ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút mùi Napoliz miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document