Untitled Document

 Máy rửa bát Munchen có hao điện không

Máy rửa bát từ lâu đã không còn xa lạ mà dần trở nên thiết yếu trong gian bếp sau chiếc bếp nấu. Hiểu được điều này Munchen thương hiệu nổi tiếng với các mẫu bếp tiết kiệm điện đứng đầu trong bảng bếp từ, bếp điện từ đã đưa đến các mẫu máy rửa bát cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhiều người dùng khá thắc mắc liệu máy rửa bát Munchen có hao điện không hay tiết kiệm điện giống bếp ? Đến với Nội Thất Toàn Tâm để chúng tôi giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề trên.
 
Bài viết bạn có thể tham khảo :
Chất lượng của máy rửa bát Munchen
Nên chọn mẫu máy rửa bát nào của Munchen
Xuất xứ của máy rửa bát Munchen
 
Máy rửa bát Munchen được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất, nhà máy đặt tại nhiều nước trên thế giới, áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm tạo ra một sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng, độ ồn, đảm bảo chi phí sử dụng nước, lượng điện tiêu thụ luôn là thấp nhất.
 
Lượng tiêu thụ điện năng của các mẫu sản phẩm gần như tương tự nhau và chỉ sử dụng nhiều nhất khi rửa bằng nước nóng và sấy khô bát đĩa, tiếp đến là dùng cho máy bơm, còn điện năng mà bảng điện tử sử dụng là không đáng kể.
 
Máy rửa bát Munchen có hao điện không
 
Máy rửa bát Munchen có hao điện không
 
Trong 3 mẫu máy thì mức độ tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát Munchen C6 là cao nhất : nhãn năng lượng A, còn máy rửa bát Munchen M15 và máy rửa bát Munchen MCH5 nhãn năng lượng là A++, tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều hãng sản phẩm khác.
Lượng nước tiêu thụ của 2 mẫu độc lập là 12 lít còn đặt bàn là 8 lít một chu trình và nhiệt độ mà lượng nước cần để rửa là 70-75 độ C ( giúp làm mềm các vết bẩn và tiệt trùng sơ bát đĩa ) chứ không cần lên nhiệt độ cao khiến nhiệt năng máy sử dụng để làm nóng thanh đốt làm nóng nước lại càng ít. 
Đặc biệt mức tiêu thụ điện của cả 3 chỉ rơi vào 1.05kWh điện trong 140 phút, tức 1 tiếng máy chỉ tiêu thụ chưa đến 0.5kWh cực tiết kiệm điện năng.
 
Máy bơm thủy lực tiêu thụ điện chủ yếu để tạo áp lực nước lớn đẩy qua hệ thống giàn phun giúp loại bỏ các chất bẩn và làm sạch mọi ngóc ngách vật dụng nấu. Công suất tiêu thụ của máy bơm vào khoảng 180W, được tính là rất thấp.
 
Tại quá trình sấy ở cuối các chu trình rửa, thông thường mất khoảng 15-20 phút giúp làm khô và tiệt trùng, loại bỏ mọi vi khuẩn ra khỏi vật dụng nấu bằng nhiệt độ cao cũng chỉ sử dụng chưa đến 1kWh, nên bạn có thể yên tâm máy vô cùng tiết kiệm điện.
 
 
máy rửa bát munchen
 
 
Tổng điện năng mà máy rửa bát Munchen tiêu thụ khi cộng lại còn chưa bằng với điện năng của bình nóng lạnh tiêu thụ, đến đây hẳn bạn đã biết sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện năng.
 
Các mẫu sản phẩm được nhiều người tin dùng bạn có thể tham khảo như : máy rửa bát Munchen MCH5, máy rửa bát Munchen M15, ...
 
Đến với Nội Thất Toàn Tâm để mua ngay máy rửa bát Munchen nhập khẩu với giá tốt nhất, nhận nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua hàng.
Quý khách hãy đến với các Showroom của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất cùng nhiều quà tặng lớn nhất hiện nay. Rất mong được phục vụ quý khách.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Giới thiệu Bếp Nam Anh 19 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP. Vũng Tàu  Với mong muốn có thể mang đến khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm cao cấp từ các thương...
Giới thiệu Bếp Nam Anh 86A - Chu Văn An - Liên Bảo - Vĩnh Yên  Khi tìm địa chỉ uy tín để mua các thiết bị nhà bếp hay thiết bị phòng tắm cao cấp, hẳn trong các bạn không ai không biết đến showroom Bếp Nam Anh. Được thành lập từ...
Giới thiệu cửa hàng Bếp Nam Anh 191 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An  Với mong muốn có thể mang đến khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế giới với...
Giới thiệu cửa hàng Bếp Nam Anh 191 Nguyễn Trãi, TP Vinh, Nghệ An  Với mong muốn có thể mang đến khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp và thiết bị...
Giới thiệu Bếp Nam Anh 265 Hùng Vương, Q.Thanh Khuê, TP.Đà Nẵng  Với mong muốn có thể mang đến khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế giới với...
Untitled Document