Untitled Document

 Đặc biệt

Bồn tắmBồn tắm Việt Mỹ là một trong những thương hiệu bồn tắm của Việt Nam được ít người biết đến, bởi sản phẩm phân phối chủ yếu ở khu vực phía Nam, bồn tắm Việt Mỹ có giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Bồn tắm Việt Mỹ giá rẻ cũng có hai loại chính đó là bồn tắm massage và bồn tắm ngâm thước với các mức giá như sau : 

1. Bồn tắm massage Việt Mỹ có mức giá từ 14 triệu đến hơn 20 triệu đồng. Với các loại bồn tắm nằm , bồn tắm góc có dạng bồn tắm xây và dạng bồn tắm có chân có yếm. Các loại bồn tắm massage của Việt Mỹ cũng có đầy đủ các mắt sục massage, sen vòi và bộ chia nước với đầy đủ các loại kích thước kiểu dáng. Ví dụ như mẫu Bồn tắm Massage Việt Mỹ 90G, Bồn tắm Massage Việt Mỹ 1575, Bồn tắm Massage Việt Mỹ 17A.

2. Bồn tắm ngâm thường có giá dao động trong khoảng từ 6 đến 10 triệu đồng . Đây là sản phẩm bồn tắm ngâm thường sẽ không bao gồm sen và bộ phận chia nước . Quý khách có thể tham khảo model Bồn tắm Việt Mỹ 16N, Bồn tắm Việt Mỹ 17-75-1

Để tham khảo thêm nhiều thương hiệu bồn tắm gia đình khác quý khách có thể click vào các link sau: bồn tắm Amazon hay bồn tắm Micio  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến các Showroom của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

BẾP NAM ANH CAM KẾT

+ Bán bồn tắm Việt Mỹ giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
+ Cam kết bồn tắm Việt Mỹ bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
+ Đổi mới động cơ bồn tắm Việt Mỹ đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 12 tháng khi có lỗi kỹ thuật.
+ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm Việt Mỹ miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document