Untitled Document

 Đặc biệt

Bồn tắmBồn tắm Micio là thương hiệu bồn tắm sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Malaysia và được lắp ráp tại Việt Nam, bồn tắm Micio hiện nay đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao, nhờ vào chất lượng bồn tắm cũng như giá cả hay chính sách và dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm của mình mà Micio trở thành một thương hiệu uy tín như hiện nay. Bồn tắm Micio được làm từ chất liệu nhựa Acrylic màu trắng hoặc chất liệu nhựa Acrylic màu ngọc trai là chất  liệu chuyên dụng cho bồn tắm, có khả năng chống ố vàng, chống bám bẩn tốt nhất. Hiện sản phẩm bồn tắm Micio chính hãng có hai loại chính : bồn tắm massage và bồn tắm ngâm thường . Trong hai loại này thì có dạng bồn tắm nằm hình chữ nhật, bồn tắm góc, bồn tắm có châm yếm và bồn tắm xây. Với các phân khúc giá như sau : 

1. Bồn tắm massage ( sản phẩm Bao gồm cả dòng bồn tắm góc , bồn tắm hình chữ nhất có loại xây và có loại có chân yếm ): Giá của loại bồn tắm này có mức giá dao động trong khoảng từ 12 đến 20 triệu đồng . Bồn tắm massage giá rẻ này có đầy đủ các tính năng như tắm sục massage, tắm ngâm. Sản phẩm bao gồm gối đầu, sen, bộ chia nước, máy bơm. Ví dụ như mẫu : Bồn tắm Massage Micio WM-180D, Bồn tắm Massage Micio WM-170L, Bồn tắm xây massage Micio MMA 170M

2. Bồn tắm ngâm thường. Là dòng sản phẩm chỉ có tính năng ngâm thường cũng được chia làm loại bồn tắm góc , bồn tắm hĩnh chữ nhật cũng có loại xây và loại chân yếm . Ví dụ như mẫu : Bồn tắm xây không chân đế Micio W-170B, Bồn tắm Micio WB-170L, Bồn tắm Micio WB-140T. Sản phẩm này có mức giá dao động trong khoảng hơn 3 triệu đến 10 triệu  đồng. 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số thương hiệu bồn tắm chính hãng như: Bồn tắm Fantiny, bồn tắm Amazon....cũng đang rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tất cả đều được trưng bày tại showroom NAM ANH quý khách có thể thoải mái đến và lựa chọn.

BẾP NAM ANH CAM KẾT

+ Bán bồn tắm Micio giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
+ Cam kết bồn tắm Micio bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
+ Đổi mới động cơ bồn tắm Micio đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 12 tháng khi có lỗi kỹ thuật.
+ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm Micio miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document