Untitled Document

 Đặc biệt

Bếp từ


Tìm theo giá
Số bếp
Xuất xứ
Bạn đang xem: Bếp từ dương

Bếp từ dương là dòng bếp từ được thiết kế đặt nổi trên bàn đá. Bếp từ dương có nhiều mẫu mã đa dạng, hiện nay các dòng bếp từ dương đều được thiết kế đặt được cả dương và âm, nên quý khách hàng lựa chọn thỏa thích các sản phẩm bếp từ phù hợp với gia đình mình.

Hiện tại bếp từ đặt dương cũng được chia ra làm hai phân khúc hàng nhập khẩu và hàng lắp ráp qua nước thứ ba: 

1. Phân khúc bếp từ dương nhập khẩu quý khách có thể tham khảo hãng Bếp từ dương Rommelsbacher ,  hoặc  qusy khách có thể tham khảo các mẫu bếp từ có thể đặt dương của các hãng nổi tiếng khác như : Bếp từ Lorca, bếp từ Munchen, bếp từ Giovani ..v.v Với mức giá thành giao động trong khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng . 

2. Phân khúc dòng bếp từ dương giá rẻ có mức giá thành giao động trong khoảng từ 3 đến 8 triệu đồng. Quý khách có thể tham khảo các mẫu bếp từ đặt dương của các hàng như : Bếp từ Batani, bếp từ Canzy, Bếp từ Chefs , Bếp từ Arber, Bếp từ Taka ..v.v 

Nội Thất Toàn Tâm chuyên cung cấp các loại bếp từ dương nhập khẩu  Đức,  Ý cao cấp, và các dòng bếp từ đặt dương dòng bình dân. Là đại lý chính thức của hơn 60 hãng bếp từ tại Hà Nội, NỘI THẤT TOÀN TÂM cam kết đưa sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo đến tay người tiêu dùng. Mua bếp từ tại NỘI THẤT TOÀN TÂM, quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán bếp từ giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết bếp từ bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Untitled Document