Untitled Document

 Đặc biệt

Bếp từ


Bạn đang xem: Bếp từ Domino

Bếp từ Domino là dòng bếp từ được thiết kế đặt dọc thích hợp với không gian bếp trật hẹp, sử dụng bếp từ domino an toàn và tiết kiệm điện.

Hiện tại bếp từ Domino được chia ra làm hai phân khúc dòng bếp từ nhập khẩu và dòng bếp từ Domino giá rẻ.

1. Phân khúc dòng bếp từ Domino nhập khẩu có mức giá thành giao động trong khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu đồng đó là những dòng bếp được nhập khẩu từ Pháp , Ý hoặc Tây Ban Nha như hãng Bếp từ Domino Brandt , Bếp từ Domino Hafele , Bếp từ Domino Nardi , Bếp từ Domino Teka ...v.v Dòng sản phẩm bếp từ cap cấp này đều được sử dụng những linh kiện tốt nhất , nhiều tính năng nấu ăn thông minh cho khách hàng lựa chọn . 

2. Phân khúc dòng bếp từ Domino giá rẻ sẽ được nhập khẩu linh kiện của Đức và được lắp ráp tại Việt Nam có mức giá giao động trong khoảng từ 6 đến 9 triệu đồng điển hình như hãng bếp từ Domino Chefs,...

Là đại lý chính thức của hơn 60 hãng bếp từ trong đó có cả dòng bếp từ Domino, NỘI THẤT  TOÀN TÂM cam kết đưa sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo đến tay người tiêu dùng. Mua bếp từ tại TOÀN TÂM, quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm, đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường. Khuyến mại hấp dẫn khi mua các sản phẩm bếp từ domino, mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua các số Hotline của chúng tôi nhé.

BẾP NAM ANH CAM KẾT
$$$$$  Bán bếp từ domino giá tốt nhất thi trường. Kể cả sau khi lắp đặt và thanh toán xong rồi mà quý khách phát hiện giá bán của Bếp Nam Anh cao hơn ngoài thị trường thì chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm.
@@@ Đảm bảo sản phẩm bếp từ domino chính hãng. Nếu quý khách phát hiện hàng không chính hãng, Bếp Nam Anh cam kết đền tiền gấp đôi với trị giá sản phẩm quý khách mua.
***** Đổi mới sản phẩm bếp từ domino lên tới 6 tháng, khi có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Thay mới toàn bộ linh kiện thời gian lên tới 10 năm
&&&&& Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ domino miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh. Đối với quý khách hàng ở tỉnh chúng tôi hỗ trợ tối đa phí lắp đặt tại nhà.
Do có nhiều chương trình khuyến mại chưa được update, quý khách vui lòng gọi điện thoại để có giá và khuyến mại tốt nhất.

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Untitled Document