Untitled Document

 Đặc biệt

Bếp từ


Bạn đang xem: Bếp từ âm

 Bếp từ âm là dòng bếp từ được thiết kế đặt âm dưới bàn đá. Bếp từ âm hiện nay được chia ra làm ba phân khúc chính đó là : 

1. Bếp từ âm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu: Là những dòng bếp tốt nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu như Đức , Ý , Tây Ban Nha. Những dòng bếp từ âm cao cấp này được thiết kế với kiểu dáng sang trọng với nhiều tính năng ưu Việt được tích hợp vào bếp như : Tính năng Inverter, tính năng Bosster, Tính năng Pause. Và bếp từ cao cấp này được sử dụng những loại linh kiện tốt nhất như mặt kính Shoott Ceran + Mâm từ EGO (Gemany) chính vì vậy lên độ bền của bếp có thể lên tới 15 năm . Sản phẩm có mức giá giao động từ 16 triệu đến hơn 20 triệu đồng trở lên. Quý khách có thể tham khảo một số hãng bếp từ âm nổi tiếng như : Bếp từ âm Munchen , bếp từ âm Bosch , bếp từ âm Giovani, bếp từ âm Chefs ...v.v 

2. Bếp từ âm nhập khẩu Châu Á nhưng sử dụng linh kiện Châu Âu : Dòng sản phẩm bếp từ âm tầm trung này có mức giá thành giao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng. Quý khách có thể tham khảo các dòng sản phẩm bếp từ âm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan hay từ Malaysia với các hãng nổi tiếng trên thị trường như bếp từ âm Pramie, bếp từ âm Lorca , bếp từ âm Arber , bếp từ âm Faster. Những dòng bếp này cũng được sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được lắp ráp tại nước thứ ba nên vẫn đảm bảo độ bền và tính năng cần thiết khi sử dụng . Độ bền và tuổi thọ của dòng bếp tầm trung này khoảng trên dưới 10 năm . 

3. Bếp từ âm của Trung Quốc hoặc sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam: hay là những dòng bếp từ âm giá rẻ , đối với những dòng bếp này có mức giá giao động trong khoảng từ hơn 3 triệu đến 7 triệu đồng. Thường những dòng bếp này được sử dụng những loại mặt kính thường Ceramic và mâm từ bình thường nên độ bền của bếp chỉ tầm trên dưới 5 năm sử dụng . Quý khách có thể tham khảo các hãng như : bếp từ âm Canzy, Bếp từ âm Batani, bếp từ âm Taka...v,v 

Là đại lý chính thức của hơn 60 hãng bếp từ âm tại Hà Nội, NỘI THẤT TOÀN TÂM cam kết đưa sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo đến tay người tiêu dùng. Mua bếp từ âm tại Showroom TOÀN TÂM, quý khách hoàn toàn yên tâm về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường. 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán bếp từ âm giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết bếp từ âm bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp từ âm miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document