Untitled Document

 Đặc biệt

Bếp điện từ


Bạn đang xem: Bếp điện từ đôi

Bếp điện từ đôi là dòng 2 bếp nấu hỗn hợp kết hợp cả vùng nấu bằng từ và vùng nấu bằng hồng ngoại, bếp điện từ đôi hiện đang là sản phẩm thông dụng và HOT nhất hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều hãng bếp điện từ đôi với nhiều xuất xứ và giá cả khác nhau. Nhưng nhìn chung bếp điện từ đôi được chia làm 3 phân khúc chính:

1. Bếp điện từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu : có giá dao động khoảng từ 15-20 triệu: Đây là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức , Ý hoặc Tây Ban Nha. Tất cả những dòng bếp điện từ đôi cao cấp này đều được sử dụng những linh kiện cao cấp nhập khẩu của Đức như mặt kính chịu lực Shott Ceran + Mâm nhiệt EGO Gemany nên có độ bền cao tuổi thọ của bếp lên tới 20 năm, đặc biệt sử dụng dòng bếp này rất tiết kiệm điện. Tham khảo một số model bếp điện từ đôi tốt nhất hiện nay: Bếp điện từ munchen Q2Fly max, Bếp điện từ Munchen M569, bếp điện từ Chefs Mix 366, Bếp điện từ Giovani G-271 SD ..v.v 

2. Bếp điện từ đôi nhập khẩu Châu Á nhưng sử dụng linh kiện Châu Âu: Có giá dao động từ 7 đến 13 triệu :  Đây là mẫu bếp điện từ đôi sử dụng hoàn toàn linh kiện cao cấp của Đức nhưng được lắp ráp tại Châu Á như Thái Lan, Malaysia nên có giá thành khá hợp lý, tuổi thọ của bếp vẫn đảm bảo từ 8-10 năm. Một số mẫu bếp điện từ đôi tiêu biểu: bếp điện từ Lorca LCE 826, bếp điện từ Pramie PRTH-2101, bếp điện từ Arber AB 278 ...v.v

3. Bếp điện từ đôi nhập khẩu từ Trung Quốc : Đây là mẫu bếp điện từ giá rẻ giá chỉ khoảng dưới 5 triệu : Những dòng bếp này được sử dụng những kiện của Trung Quốc nên sẽ có tuổi thọ kém,hao điện năng. Nên quý khách cần cân nhắc kĩ trước khi mua nhé. 

 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán bếp điện từ đôi giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết bếp điện từ đôi bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm bếp điện từ đôi lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp điện từ đôi miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document