Untitled Document

 Đặc biệt

Bếp điện từ


Bạn đang xem: Bếp điện từ ba bếp

Bếp điện từ ba bếp là dòng bếp hỗn hợp điện từ với 3 vùng bếp nấu trên một mặt kính: 2 từ 1 hồng ngoại hoặc 2 hồng ngoại 1 từ, bếp điện từ ba bếp phù hợp với các không gian bếp rộng và các gia đình gồm nhiều thành viên. Hiện tại bếp điện từ ba bếp cũng được chia ra làm ba phân khúc chính. 

1. Dòng Bếp điện từ ba bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu : có giá dao động khoảng từ 20 triệu trở lên: Đây là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý hoặc Tây Ban Nha. Tất cả những dòng bếp điện từ ba bếp cao cấp này đều được sử dụng những linh kiện tốt nhất nhập khẩu của Đức như mặt kính chịu lực Shott Ceran + Mâm nhiệt EGO Gemany nên có độ bền cao tuổi thọ của bếp lên tới 20 năm, đặc biệt sử dụng dòng bếp này rất tiết kiệm điện. Tham khảo một số model bếp điện từ ba bếp tốt nhất hiện nay: Bếp điện từ Munchen GM 6318, Bếp điện từ Fagor I 230TS, 

2. Dòng Bếp điện từ ba bếp nhập khẩu Châu Á nhưng sử dụng linh kiện Châu Âu: Có giá dao động từ 8 triệu đến 16 triệu: Đây là mẫu bếp điện từ ba bếp sử dụng hoàn toàn linh kiện cao cấp của Đức nhưng được lắp ráp tại Châu Á như Malaysia nên có giá thành khá hợp lý, tuổi thọ của bếp vẫn đảm bảo từ 8-10 năm. Một số mẫu bếp điện từ ba bếp tiêu biểu: Bếp điện từ Canzy CZ ES23, Bếp điện từ Taka TK IR-03C, Bếp điện từ Napoli NA 903, Bếp điện từ Giovani G-321ETKBếp điện từ Cata IT 773, Bếp điện từ Canzy CZ ES23, Bếp điện từ Taka TK IR-03C, Bếp điện từ Napoli NA 903, Bếp điện từ Giovani G-321ETKBếp điện từ Cata IT 773,  Bếp điện từ ba Lorca LCE 306 ..v.v 

3. Dòng Bếp điện từ ba bếp nhập khẩu từ Trung Quốc : Đây là mẫu bếp điện từ giá rẻ giá chỉ khoảng dưới 7 triệu : Những dòng bếp này được sử dụng những kiện của Trung Quốc nên sẽ có tuổi thọ kém,hao điện năng. Nên quý khách cần cân nhắc kĩ trước khi mua nhé. 

Ngoài ra còn rất nhiều model 3 bếp được nhập khẩu từ nhiều nước với giá thành tốt nhất, tất cả đều được phân phối trực tiếp tại NỘI THẤT TOÀN TÂM. Liên hệ ngay để được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán bếp điện từ ba giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết bếp điện từ ba bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm bếp điện từ ba lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp điện từ ba miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document