Untitled Document

 Đặc biệt

Bếp điện từ


Bạn đang xem: Bếp điện từ âm

Bếp điện từ âm là dòng bếp được thiết kế kết hợp giữa một vùng nấu bằng từ và một vùng nấu bằng điện, hiện tại dòng bếp đặt âm này ngày càng phổ biến trong các căn bếp của mỗi hộ gia đình Việt. Trên thị trường dòng bếp điện từ âm có nhiều hãng , nhiều xuất xứ giá cả khác nhau vì vậy tạm chia Bếp điện từ này ra thành ba loại xuất xứ như sau : 

1. Bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu có mức giá dao động từ 15-25 triệu: Đây là dòng bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức Ý hoặc Tây ban nha. dòng bếp điện từ cao cấp này thường được sử dụng những linh kiện tốt nhất như mặt kính Shott Ceran + Mâm nhiệt EGO Gemany có độ bền và tuổi thọ cao do lên tới 10 đến 20 năm. Các dòng bếp cao cấp này còn được tích hợp những chức năng tiết kiệm điện như Inverter, tính năng nấu ăn nhanh Boster... Các hãng bếp điện từ nhập khẩu Châu âu đang được ưa chuộng : Bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Cata ,bếp điện từ Fagor...

2. Bếp điện từ lắp ráp Châu Á sử dụng linh kiện của Châu Âu : có mức giá dao động từ 7 đến 14 triệu: Mẫu bếp này sử dụng linh kiện của Đức nhưng được lắp ráp tại Thái Lan hoặc Malaysia nên có giá khá phù hợp. Hãng bếp điện từ đang được ưa chuộng trong phân khúc này là : bếp điện từ Pramie, bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Arber...Các dòng bếp điện từ này vẫn sử dụng linh kiện tốt như mặt kính Schoot, mâm từ EGO nhưng vì được lắp ráp tại nước thứ ba nên giá thành hợp lý hơn so với dòng nhập khẩu nguyên chiếc. 

3. Dòng bếp giá rẻ thường được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc : Đây là phân khúc bếp điện từ giá rẻ được nhập khẩu và sử dụng 100% linh kiện của Trung Quốc dòng bếp này có giá khá rẻ chỉ khoản 2-4 triệu là bạn có thể mua được rồi tuy nhiên dòng bếp này có tuổi thọ ko cao. Nên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi mua nhé. 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán bếp điện từ âm giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết bếp điện từ âm bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm bếp điện từ âm lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bếp điện từ âm miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document