Máy sấy bát


Tìm theo giá
Xuất Xứ

Máy sấy bát âm tủ là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết cho không gian bếp. Môi trường trong phòng bếp với nước, dầu mỡ và thức ăn luôn sinh ra nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đồ dùng nhà bếp, đặc biệt là bát đĩa nên được giữ khô ráo để tăng tính an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Sau khi rửa bát, giẻ rửa bát vẫn chứa nhiều vi khuẩn và rửa trong môi trường nước bình thường không thể tiệt trùng hoàn toàn cho bát đĩa, chính vì vậy, máy sấy bát âm tủ sử dụng tia cực tím ra đời như một biện pháp diệt trùng, tẩy khuẩn hiệu quả. Do tác dụng của tia cực tím, máy sấy bát có thể tạo ra môi trường sinh ra Ozone, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy sấy bát gia đình để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nội Thất Toàn Tâm là đại lý cấp I phân phối các dòng máy sấy bát có chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng như : Máy sấy bát Giovani , máy sấy bát Faster , máy sấy bát Napoliz ...

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy sấy bát âm tủ giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy sấy bát âm tủ bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy sấy bát âm tủ đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 2 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy sấy bát âm tủ miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Untitled Document