Untitled Document

 Đặc biệt

Máy rửa bát


Bạn đang xem: Máy rửa bát độc lập

Máy rửa bát độc lập là sản phẩm đang được tin dùng nhất tại Việt Nam, máy được thiết kế dưới dạng đặt độc lập bên ngoài nên tiện cho việc sử dụng và lắp đặt. Máy rửa bát độc lập được thiết kế đặt độc lập, bạn có thể đặt bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên bếp mà bạn cho là phù hợp nhất. Máy rửa bát độc lập nhìn chung có 2 loại: Loại máy rửa bát mini( loại máy 6 bộ đặt bàn) và loại máy rửa bát 12 đến 14 bộ. Hiện máy rửa bát độc lập cũng được chia ra làm 2 xuất xứ cơ bản với các phân khúc giá như sau : 

1. Máy rửa bát độc lập nhập khẩu của Châu Âu có mức giá thành dao động trong khoảng từ 15 triệu đến 40 triệu đồng: dòng máy rửa bát này được nhâp khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu nên có độ bền cao an toàn và tiết kiệm điện nước. Cùng đó dòng sản phẩm máy rửa bát cao cấp này còn được tích hợp các tính năng thông minh như rửa nửa tải 1/2, hỗ trợ sấy thêm, khử khuẩn diệt mùi hiệu quả. Quý khách có thể tham khảo thương hiệu máy rửa bát tốt nhất bán chạy chạy nhất hiện nay đó là : Máy rửa bát độc lập Bosch, máy rửa bát độc lập Munchen, máy rửa bát độc lập Teka ...

2. Máy rửa bát độc lập nhập khẩu của Châu Á với mức giá thành dao động trong khoảng từ 10 đến 18 triệu đồng : Những dòng máy rửa bát này sẽ ít tính năng hơn so với dòng máy rửa bát nhập khẩu cao cấp Châu Âu. Quý khách có thể tham khảo các hãng máy rửa bát trong phân khúc này nhu: máy rửa bát FBK, máy rửa bát daiwa, máy rửa bát độc lập Giovani, máy rửa bát độc lập Malloca  ...

Hiện tại dòng máy rửa bát độc lập được trưng bày tại Showroom NAM ANH , quý khách có thể tới mua và tham khảo. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất. 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy rửa bát độc lập giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy rửa bát độc lập bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy rửa bát lên tới 1 tuần và bảo hành lên tới 2 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy rửa bát miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document