Untitled Document

 Đặc biệt

Máy rửa bát


Bạn đang xem: Máy rửa bát âm tủ

 Máy rửa bát âm tủ là dòng máy được thiết kế đặt âm bên trong khoang tủ bếp. Hiện dòng máy rửa bát âm tủ cũng có hai loại chính đó là: Dòng máy nhập khẩu và dòng máy âm tủ giá rẻ với các phân khúc giá như sau :

1. Máy rửa bát âm tủ nhập khẩu có mức giá dao động trong khoảng từ 17-hơn 40 triệu/sp : Là dòng sản phẩm máy rửa bát được nhập khẩu từ Châu Âu như: Đức, Tây Ban Nha, Italy, Thổ Nhỹ Kỹ, Balan... Cá dòng máy cao cấp này thường có nhiều tính năng rửa hiện đại và có độ bền rất cao từ 10-15 năm. Quý khách có thể tham khảo các hãng như: Máy rửa bát âm tủ Bosch, Máy rửa bát âm tủ Fagor, Máy rửa bát âm tủ Teka...

 2. Máy rửa bát âm tủ giá rẻ có mức giá dao động trong khoảng từ 6 đến 8 triệu đồng : Là dòng sản phẩm máy rửa bát được sản xuất tại các nước Châu Á như: Malaysia, Trung Quốc... Các dòng sản phẩm này sẽ có chất lượng không bền so với dòng nhập khẩu cao cấp Châu Âu. Quý khách có thể tham khảo hãng: Máy rửa bát âm tủ Kaff.

Để tham khảo thực tế các mẫu máy rửa bát âm tủ chính hãng quý khách có thể tới trực tiếp Showroom NAM ANH của chúng tôi hoặc liên hệ các SDT Hotline trên website : bepnamanh.com hoặc noithattoantam.vn để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất .

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy rửa bát âm tủ giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy rửa bát âm tủ bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy rửa bát lên tới 1 tuần và bảo hành lên tới 2 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy rửa bát âm tủ miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.

SẢN PHẨM ĐỒNG BỘ

Untitled Document