Untitled Document

 Đặc biệt

Máy hút mùi


Bạn đang xem: Máy hút mùi ống khói

Máy hút mùi ống khói đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong căn bếp nhà Việt. Không chỉ hoàn thiện cho căn bếp, máy hút mùi ống khói còn giúp đem lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Hiện tịa dòng máy hút mùi ống khói cũng có hai loại dòng cao cấp và dòng giá rẻ với phân khúc giá như sau :

1. Máy hút mùi ống khói dòng cao cấp có mức giá thành từ 5-30 triệu : Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu như: Tây Ban Nha, Italy, Thổ Nhỹ Kỳ, Ba Lan...Các hãng máy hút mùi ống khói đang được nhiều khách hàng lựa chọn đó là: Máy hút mùi ống khói Teka, Máy hút mùi ống khói Cata, máy hút mùi ống khói Elba, máy hút mùi ống khói Bosch... Công suất hút của những sản phẩm này từ 650-900m3/h với các kính thước chiều dài từ 600mm, 700mm và 900mm.

2. Máy hút mùi ống khói giá rẻ thường là những dòng sản phẩm được lắp đặt tại Châu Á có mức giá từ 5 đến 10 triệu: Đây là các sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia, Trung Quốc... Các hãng máy hút mùi ống khói bán chạy nhất phải kể đến là: Máy hút mùi ống khói Taka, máy hút mùi ống khói napoli, máy hút mùi ống khói Electrolux...vvv. Công suất hút của dòng sản phẩm này rất khỏe dao động từ 900-1000m/h.

Để xem các sản phẩm máy hút mùi gia đình nói chung và dòng máy hút mùi ống khói nói riêng quý khách có thể tới trực tiếp Showroom NAM ANH của chúng tôi hoặc gọi điện theo các SĐT Hotline trên Website : bepnamanh.com hoặc noithattoantam.vn để được tư vấn một cách tốt nhất.

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy hút mùi ống khói giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy hút mùi ống khói bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy hút mùi lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút mùi ống khói miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document