Untitled Document

 Đặc biệt

Máy hút mùi

Thương hiệu


Bạn đang xem: Máy hút mùi kính cong

Máy hút mùi kính cong hiện là dòng sản phẩm máy hút mùi đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bởi dản phẩm có kiểu dáng đẹp đa dạng về kích thước cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian phòng bếp của gia đình mình. Không chỉ hoàn thiện cho căn bếp, máy hút mùi kính cong còn giúp đem lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Hiện tại dòng máy hút mùi kính cong cũng được chia ra làm hai loại chính : Đó là dòng nhập khẩu nguyên chiếc Châu Âu và dòng nhập khẩu linh kiện Châu Âu và được lắp ráp tại Châu Á với các phân khúc giá như sau .

1. Máy hút mùi kính cong nhập khẩu Châu Âu: có giá dao động từ 8 đến 15 triệu. ưu điểm là xuất xứ Châu Âu nhưng giá thành lại đắt hơn nhiều so với dòng Châu Á, công suất chỉ dao động từ 400m3/h đến 750m3/h. Các thương hiệu bán chạy trong phân khúc này: máy hút mùi kính cong Bosch, máy hút mùi kính cong giovani, máy hút mùi kính cong teka, máy hút mùi kính cong Fagor...

 

2. Máy hút mùi kính cong nhập khẩu Châu Á: có giá dao động khoảng 3 đến 8 triệu đồng. Ưu điểm công suất dao động từ 900 đến 1400m3/h. Thương ihiệu hút mùi bán chạy trong phân khúc này: máy hút mùi kính cong pramiemáy hút mùi kính cong Lorcamáy hút mùi kính cong Batanimáy hút mùi kính cong Munchen ...

Quý khách muốn tham khảo thực tế các mẫu máy hút mùi hiện đại nhất hiện nay có thể tới trực tiếp Showroom của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có trưng bày hàng trăm mẫu máy hút mùi với mẫu mã và kiểu dáng phong phú, quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp hoặc gọi điện trực tiếp hotline tại các showroom của chúng tôi để được tư vấn. Mua sản phẩm tại NỘI THẤT TOÀN TÂM, quý khách sẽ được bảo hành về giá, về xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy hút mùi kính cong giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy hút mùi kính cong bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy hút mùi kính cong lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút mùi kính cong miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document