Untitled Document

 Đặc biệt

Máy hút mùiMáy hút mùi độc lập là dòng máy treo độc lập ở trên trần nhà hoặc trần thạch cao, máy sẽ thích hợp hơn cùng những gia đình có không gian bếp rộng bếp đảo đặt ở giữa nhà theo phong cách của bên Châu Âu. Không chỉ hoàn thiện cho căn bếp, máy hút mùi độc lập còn giúp đem lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Hiện tại dòng máy hút mùi độc lập cũng có hai loại chính đó là dòng máy nhập khẩu Châu Âu và dòng máy nhập khẩu linh kiện Châu Âu và lắp ráp tại Châu Á. 

1. Máy hút mùi độc lập nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu có mức giá dao động từ 15-45 triệu đồng: Là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ các nước Tây Ban Nha, Italy, Đức, Thổ Nhỹ Kỳ... Độ bền của dòng sản phẩm này trên 10 năm và có công suất hút từ 800-1000m3/h. Các hãng máy hút mùi độc lập nhập khẩu được bán nhiều nhất là: Máy hút mùi độc lập Teka, máy hút mùi độc lập Fagor...

2. Máy hút mùi đảo (độc lập) nhập khẩu từ Châu Á có mức giá dao động trong khoảng  9-15 triệu đồng: Là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia có độ bền từ 8-10 năm. Công suất hút của dòng sản phẩm này rất cao từ 1000-1200m3/h. Các hãng máy hút mùi đảo nhập khẩu Châu Á bán chạy nhất đó là: Máy hút mùi độc lập Canzy, máy hút mùi độc lập Giovani, máy hút mùi độc lập Arber...

Nam Anh là đại lý cấp I cung cấp máy hút mùi gia đình của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới...tại đây chúng tôi có trưng bày hàng trăm mẫu máy hút mùi với mẫu mã và kiểu dáng phong phú. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

 

 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy hút mùi độc lập giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy hút mùi độc lập bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy hút mùi lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút độc lập mùi miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document