Đặc biệt

Máy hút mùi

Thương hiệuMáy hút mùi cổ điển là dòng máy đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ hoàn thiện cho căn bếp, máy hút mùi cổ điển còn giúp đem lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Máy hút mùi cổ điển là dòng treo tường hoặc treo vào tủ bếp máy sẽ phù hợp hơn cùng những không gian phòng bếp nhỏ hẹp diện tích nhỏ. Hiện dòng máy hút mùi cổ điển cũng được chia làm hai loại chính đó là dòng nhập khẩu Châu Âu, và dòng máy hút mùi nhập khẩu Châu Á với phân khúc giá như sau:

1. Máy hút mùi cổ điển có xuất xứ từ Châu Âu có mức giá dao động từ 4 đến 6 triệu đồng như: Tây Ban Nha, Thổ Nhỹ Kỳ...như các hãng như: Máy hút mùi cổ điển Teka, máy hút mùi máy hút mùi cổ điển Dmestik, máy hút mùi máy hút mùi Fagor... Tuy nhiên công suất hút của những dòng này thường thấp chỉ từ 350-650m3/h. 

2. Máy hút mùi cổ điển có xuất xứ từ Châu Á  có mức giá dao động trong khoảng từ 2,5 ->4 triệu đồng. Máy thường được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia, Thái Lan... Quý khách có thể tham khảo một số hãng bán chạy và được khách hàng sử dụng nhiều như: Máy hút mùi cổ điển Lorca, máy hút mùi cổ điển Pramie, máy hút mùi cổ điển Batani...Và công suất của những hãng này rất cao từ 750-820m3/h.

Tại Showroom chúng tôi có trưng bày hàng trăm mẫu máy hút mùi gia đình nói chung và các mẫu máy hút mùi cổ điển nói riêng với mẫu mã và kiểu dáng phong phú, quý khách có thể đến tham khảo trực tiếp hoặc gọi điện trực tiếp hotline trên Website : bepnamanh.com hoặc noithattoantam.vn của chúng tôi để được tư vấn và nhận chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất áp dụng đối với khách hàng khi mua máy hút khử mùi cổ điển tại Nội Thất Toàn Tâm chúng tôi. 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy hút mùi cổ điển giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy hút mùi cổ điển bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy hút mùi lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút mùi cổ điển miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document