1 Chọn bếp từ hay bếp điện từ, bếp từ tốt hay bến điện kết hợp từ tốt 

Chọn bếp từ hay bếp điện từ

Sau nhiều vụ cháy nổ gas xảy ra người tiêu dùng có xu hướng chuyển dần sang bếp từ và bếp điện từ. Đây là hai sản phẩm bếp được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi kiểu dáng đẹp, hiện đại, dễ sử dụng và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, tuy nhiên nhiều khách hàng thường đặt câu hỏi “nên dùng bếp từ hay bếp điện từ đây? ” Để giúp người tiêu dùng có cái nhìn khách quan nhất, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn bếp từ hay bếp điện từ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

 
1. Bếp từ: là dòng sản phẩm bếp hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ, bếp từ có ưu điểm là tốc độ nấu nướng nhanh, sạch sẽ, không tốn điện. Do bếp hoạt động theo nguyên lý từ trường nên hiệu suất của bếp từ đạt tới 90% . Ngoài ra bếp từ chỉ sinh tại vị trí đặt nồi nên không tỏa nhiệt ra ngoài bếp do đó sử dụng bếp từ an toàn tuyệt đối.
 
Bếp từ khi sử dụng mặt bếp cũng không hề nóng gay bỏng, rất an toàn đối với những gia đình có ngừời già và trẻ nhỏ. Bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh bếp ngay cả khi đang đun nấu vì chỉ có vùng mặt bếp tiếp xúc với đáy nồi mới nóng.
 
 
bếp từ
 
 
Nhược điểm của bếp từ :
 
- Chỉ sử dụng được với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, đáy nồi bằng phẳng.
- Không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn.
- Không dùng các loại nồi làm bằng các chất liệu dẫn từ kém như: nhôm hoặc đồng…vv..
- Bếp từ không nướng được trực tiếp thức ăn trên mặt kính, đối với các món ăn như rán, khi sử dụng bếp từ bạn nên thẩn trọng chọn chế độ nấu hoặc nhiệt độ nấu phù hợp để tránh hiện tượng cháy xém thức ăn.
 
 
2. Bếp điện từ :là dòng bếp hỗn hợp có cả từ và điện nhờ có sự kết hợp giữa cả 2 vùng nấu này mà người tiêu dùng có thể thuận tiện và tiết kiệm nồi nấu khi sử dụng.
 
Ưu điểm:
 
- Đây là dòng sản phẩm hỗn hợp, phù hợp với mọi chất liệu xoong nồi.
- Nấu chín thức ăn nhanh hơn rất nhiều so với bếp gas.
- Có thể thực hiện các món nướng ngay trên mặt bếp (bên hồng ngoại)
- Linh hoạt hơn trong khi nấu nướng, với các món ăn có nước bạn có thể lựa chọn vùng nấu bếp từ, các món nướng, xào, rán bạn chọn vùng nấu bếp điện.
 
 
Nhược điểm:
 
- Vùng bếp điện sử dụng nóng, khi đun nấu người sử dụng nên cẩn thận không được sờ tay trực tiếp lên vùng nấu.
 
Một số người tiêu dùng thường có suy nghĩ sử dụng bếp hỗn hợp độ bền không cao như dùng bếp từ đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Thực tế bếp hỗn hợp điện từ có độ bền không kém gì bếp từ, hơn nữa sử dụng bếp hỗn hợp điện từ còn làm cho người tiêu dùng sử dụng linh hoạt và thích thú hơn nhiều so với dùng bếp từ.
 
 
Hiện nay có một số dòng bếp điện từ đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều do bếp dễ sử dụng và có độ bền cao, giá cả hợp lý với mọi người sử dụng: Bếp điện từ Munchen, Bếp điện từ chefs, bếp điện từ Lorca... Quý khách hàng có thể tới trực tiếp các showroom của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn 1 bếp điện từ tốt nhất.
 
 
Bài viết tham khảo:
 
>>> Nên dùng bếp từ hay bếp gas
>>> Nên mua bếp từ hãng nào

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bảng báo giá bếp từ Bosch năm 2018 Bếp từ Bosch đang được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Giá bếp từ Bosch đang là chủ đề được nhiều...
Ý kiến khách hàng sử dụng bếp từ bosch năm 2017 Bếp từ Bosch đang là dòng sản phẩm chiếm được sự tin tưởng của nhiều người...
Báo giá bếp từ chefs mới nhất 2018 Bạn đang muốn đầu tư cho gia đình một sản phẩm bếp từ Chefs nhưng bạn lại chưa lắm được giá của dòng sản phẩm này. Sau đây Bếp Nam Anh...
Ý kiến đánh giá chất lượng bếp từ Chefs năm 2017 Bếp từ chefs đang là dòng bếp từ được nhiều khách quan tâm và ưa chuộng. Bạn đang có nhu cầu sử dụng bếp từ...
Những ý kiến của khách hàng khi dùng bếp từ Giovani Bếp từ Giovani là loại bếp được người tiêu dùng Việt đánh giá cao trong thời gian qua. Bếp từ Giovani luôn là chủ đề để khách...
Untitled Document