Untitled Document

 Đặc biệt

Bồn tắm


Bạn đang xem: Bồn tắm xây

Bồn tắm xây là dòng bồn tắm không bao gồm chân và yếm vì vậy khi mua dòng bồn tắm này chúng ta phải xây chân yếm bao quanh bằng gạch và ốp bằng đá.  Hiện dòng bồn tắm xây cũng được chia làm hai loại dòng bồn tắm xây nhập khẩu và dòng bồn tắm xây giá rẻ . Và sản phẩm bồn tắm xây gia đình cũng có dòng ngâm thường và cũng có dòng massage . Với đầy đủ kiểu dáng như : bồn đặt góc, bồn hình chữ nhật với đầy đủ kích thước cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phòng tắm và nhu cầu sử dụng của gia đình mình . 

1.  Bồn tắm xây nhập khẩu có giá dao động từ 25-50 triệu/sp ( chủ yếu là bồn tắm xây massage) : Là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia và Hàn quốc... Chất liệu sử dụng cho dòng sản phẩm này chủ yếu là: Acrylic trắng, Acrylic ngọc trai. Độ bền của dòng sản phẩm này trên 15 năm đến 20 năm. Các hãng chất lượng tốt phải kể đến đó là: Bồn tắm xây Darosbồn tắm xây Govern, bồn tắm xây Nofer, bồn tắm xây Euroking ..vv. .

2.  Bồn tắm xây trong nước: Là dòng sản phẩm sản xuất tại Việt nam giá dao động của dòng này từ 3-20 triệu/sp . Các sản phẩm này được làm từ chất liệu Composite và Acrylic, Galaxy ngọc trai... có độ bền trên 10 năm ( gồm cả bồn tắm xây ngâm thường và bồn tắm xây massage). Các hãng bồn tắm phải kể đến đó là: Bồn tắm xây Amazon, bồn tắm xây Fantiny, bồn tắm xây Micio, bồn tắm xây Euroca 

Dưới đây là tất cả các mẫu bồn tắm xây đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay  : Click vào sản phẩm để xem chi tiết . 

 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

+ Bán bồn tắm xây giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
+ Cam kết bồn tắm xây bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
+ Đổi mới động cơ bồn tắm xây đơn giản nhanh gọn và bảo hành lên tới 24 tháng khi có lỗi kỹ thuật.
+ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành bồn tắm xây miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document