Untitled Document

 Đặc biệt

Máy hút mùi


Bạn đang xem: Máy hút mùi âm tủ

Máy hút mùi âm tủ đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong căn bếp nhà Việt. Không chỉ hoàn thiện cho căn bếp, máy hút mùi âm tủ còn đem lại không gian bếp sạch sẽ, thoáng mát bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Hiện tại dòng máy hút mùi âm tủ có hai loại chính đó là dòng nhập khẩu Châu Âu và dòng nhập khẩu Châu Á. Với các phân khúc giá như sau :

1. Dòng máy hút mùi nhập khẩu Châu Âu sẽ có mức giá thành tầm từ 4 đến hơn 10 triệu đồng. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu như Tây Ban Nha, Thổ Nhỹ Kỳ. Dòng sản phẩm này có công suất hút từ 350-650m3/h. Quý khách có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng như:  Máy hút mùi âm tủ Teka, máy hút mùi âm tủ Dmestik, máy hút mùi âm tủ Cata, máy hút mùi âm tủ Fagor...

2. Dòng máy hút mùi Châu Á sẽ có mức giá thành tầm từ hơn 2 triệu đến 5 triệu. Đây là những dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia, Trung Quốc. Có công suất hút mạnh hơn dòng sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu, máy sẽ có công suất hút khử từ 750- 830m3/h. quý khách có thể tham khảo hãng máy hút mùi âm tủ bán chạy nhất hiện nay như : Máy hút mùi Munchen, máy hút mùi âm tủ Lora, máy hút mùi âm tủ TakaMáy hút mùi âm tủ Batani , Máy hút mùi âm tủ Canzy ..v.v

Tự hào là nhà phân phối chính thức của hơn 60 hàng máy hút mùi nổi tiếng trên thị trường hiện nay chúng tôi cam kết đưa sản phẩm hàng chính hãng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Mua sản phẩm máy hút mùi âm tủ trực tiếp tại NỘI THẤT TOÀN TÂM hoặc liên hệ trực tiếp qua các hotline tại các showroom của chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất, quý khách sẽ được bảo hành về giá, về xuất xứ và chất lượng sản phẩm. 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

%%%%%  Bán máy hút mùi âm tủ giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
&&&&&  Cam kết máy hút mùi âm tủ bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
@@@@ Đổi mới sản phẩm máy hút mùi lên tới 6 tháng và bảo hành lên tới 10 năm nếu có lỗi sản phẩm.
$$$$$$ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành máy hút mùi âm tủ miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document