Untitled Document

 Đặc biệt

Phòng xông hơi


Bạn đang xem: Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô đang là thiết bị được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi khi sử dụng phòng xông hơi khô giúp cải thiện tuần hoàn máu, làm trẻ hóa làn da, đào thải độc tố, tăng cường miễn dịch, giảm stress, căng thẳng. Hiện tại phòng xông hơi khô gia đình được chia ra làm hai phân khúc chính : Đó là phòng xông hơi nhập khẩu và phòng xông hơi giá rẻ . 

1. Phòng xông hơi khô nhập khẩu thường có mức giá dao động trong khoảng từ 70 triệu đến hơn 100 triệu đồng . Sản phẩm phòng xông hơi khô cao cấp này sẽ được sử dụng linh linh kiện tốt nhất như gỗ thông nhập khẩu từ Phần Lan, Thụy điển hay dòng gỗ Hermlock, Cedar chính vì vậy độ bền của sản phẩm sẽ lên tới 15 đến 20 năm. Quý khách có thể tham khảo hãng : Phòng xông hơi khô Daros (Hàn quốc ), Phòng xông hơi khô Govern (Malaysia )

2. Phòng xông hơi khô giá rẻ thường có mức giá thành dao động trong khoảng từ 40 triệu đồng đến 60 triệu đồng . Sản phẩm phòng xông hơi giá rẻ này thường được sử dụng các loại gỗ thông Lào và được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam nên sẽ có giá thành tương đối rẻ. Nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo . Quý khách có thể tham khảo thương hiệu Phòng xông hơi khô Brother ..v.v

 

BẾP NAM ANH CAM KẾT

+ Bán phòng xông hơi khô giá tốt nhất thi trường. Hoàn trả lại tiền hàng nếu giá bán nơi khác rẻ hơn.
+ Cam kết phòng xông hơi khô bán ra tại Nam Anh là chính hãng. Hoàn trả lại hàng và phạt gấp đôi nếu hàng không chính hãng.
+ Đổi mới động cơ phòng xông hơi đơn giản nhanh gọn khi có lỗi kỹ thuật.
+ Khảo sát, vận chuyển, lắp đặt và bảo hành phòng xông hơi khô miễn phí trong nội thành Hà Nội - Hồ Chí Minh.
Nhiều chương trình khuyến mại và giảm giá bếp từ chưa up, hãy gọi để có giá tốt nhất.
Untitled Document